CHính sách

bảo mật thông tin khách hàng

www.thuoctotso1.com

An toàn, tin cậy

Đảm bảo bí mật

KHÔNG Spam, KHÔNG chia sẻ

 

 

www.thuoctotso1.com, sau đây gọi chung là Thuoctotso1, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Để truy cập mua hàng và đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ Thuoctotso1, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email (nếu có), nội dung cần được tư vấn – hỗ trợ (trong mục Liên Hệ – Góp Ý) và ảnh chụp đơn thuốc (trong mục Mua Thuốc Theo Đơn).

Đây là các thông tin mà Thuoctotso1 cần khách hàng, người xem cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm cũng như để Thuoctotso1 liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thuoctotso1 sử dụng thông tin khách hàng, người xem cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách;
 • Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, giảm giá, sản phẩm mới, bài viết chia sẻ mới…(với trường hợp khách hàng đăng ký email theo dõi);
 •  Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 •  Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.thuoctotso1.com
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3.  THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.thuoctotso1.com

4.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

NHÀ THUỐC HỒNG PHÚC 
Địa chỉ: Số 25 phố Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Email: thuoctotso1@gmail.com
Số điện thoại: 0969 686 011 – 0842 666 211

5.  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 • Thông tin cá nhân của khách hàng, người xem trên www.thuoctotso1.com được Thuoctotso1 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân trên www.thuoctotso1.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng, người xem chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, người xem đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Thuoctotso1  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn trên www.thuoctotso1.com
 • Thuoctotso1 yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email (nếu có)… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Thuoctotso1 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi là không chính xác.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng viết nội dung ở phần LIÊN HỆ – GÓP Ý.

Hoặc liên hệ qua email: thuoctotso1@gmail.com

HOTLINE: 0969 686 011

Thuoctotso1 xin chân thành cảm ơn!